00:10 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội | Tin bài: Hoạt động chuyên môn khối 1-2 | Liên đội trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công chương trình Chúng em với An toàn giao thông | Trường Tiểu Học Đức Đồng tổ chức thành công ngày hội đọc sách. |

Phần mềm EasyWords: Một công cụ ghi nhớ các từ vựng dễ dàng

Thứ năm - 14/06/2012 21:10
EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới.

Chương trình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi trong khi bạn vẫn làm việc bên máy tính của mình và dạy cho bạn những câu trả lời đúng nếu câu trả lời của bạn là không chính xác.

Có nhiều cấp độ khác nhau của từ điển trong EasyWords như mức độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cấp TOEFL/IELTS/GMAT bằng tiếng Anh. Bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mà vẫn có thể dành thời gian làm việc với máy tính.

EasyWords ưu tiên dạy cho bạn trả lời đúng các câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. EasyWords rất nhỏ gọn không hề chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn.

Download: http://www.easywords.eu/downloads/easywords-setup.zip
Từ khóa: máy tính, trả lời