07:02 ICT Thứ bảy, 24/02/2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN | Hoạt động chuyên môn qua phần thi thực hành giáo viên giỏi | Tiẻu học Đức Đồng hân hoan nhận bàn giao phòng học mới. | Tổ 4, 5 triển khai chuyên đề : Lồng ghép dạy một số kĩ năng sống trong tiết “ Hoạt động tập thể ” | Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội chợ Tuổi thơ vui tươi đầy ý nghĩa | Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Một số tồn tại về Chuyên môn

Thứ năm - 12/11/2015 21:19
Qua kiểm tra chuyên môn ở một số đơn vị, chúng tôi thấy còn tồn tại một số vấn đề sau:
1. Lịch báo giảng:
Mục đích của Lịch báo giảng là để công khai về tiết dạy, môn dạy, đồ dùng dạy học,...để cho mọi người được biết. Nhưng phần lớn các trường chúng tôi kiểm tra, lịch báo giảng khi treo lên lại được che bởi một tấm bìa được trang trí rất đẹp bên ngoài. Điều này thật quá hình thức và phản tác dụng vì muốn xem lịch báo giảng lại phải mở tấm bìa ra.
2. Thời khóa biểu:
Nhiều trường Thời khóa biểu không được dán tại Văn phòng mà dán ở phòng Phó Hiệu trưởng, điều này gây khó khăn cho hoạt động chuyên môn. Mặt khác Thời khóa biểu lại được in trên tờ giấy quá nhỏ, rất khó quan sát.
3. Sinh hoạt chuyên môn mới:
Sinh hoạt chuyên môn mới thể hiện qua biên bản chưa sâu, ý kiến phát biểu ít, chưa đi sâu vào hoạt động học của học sinh. Sau chuyên đề chưa có hướng chỉ đạo, cách dạy cho các bài tượng tự.
PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Nguồn tin: Theo: Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh