06:50 ICT Thứ bảy, 24/02/2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN | Hoạt động chuyên môn qua phần thi thực hành giáo viên giỏi | Tiẻu học Đức Đồng hân hoan nhận bàn giao phòng học mới. | Tổ 4, 5 triển khai chuyên đề : Lồng ghép dạy một số kĩ năng sống trong tiết “ Hoạt động tập thể ” | Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội chợ Tuổi thơ vui tươi đầy ý nghĩa | Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Thứ năm - 19/10/2017 21:21
     Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2017), phụ nữ Nhà trường trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích cao, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện nay: tự tin, tự trọng, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã từng trao tặng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.
     15h chiều ngày 19/10/2017  tại trường đã diễn ra Lễ kỷ niệm “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” do Công đoàn trường tổ chức. Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đầy đủ các đồng chí, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
Mở đầu Đ/c Thúy Tổ trưởng tổ Nữ công lên phát biểu khai mạc buổi lễ và giới thiệu đại biểu về dự.
      Đ/c:  Đoàn Quý Thiện – Tổng phụ trách Đội Trường TH Đức Đồng
     Đồng chí Thiện đã phát biểu cảm tưởng, chúc mừng chị em ngày 20 – 10 và chụp ảnh lưu niệm cùng chị em.

Tiếp theo  đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn trường-Trưởng ban nữ công lên ôn lại những thành tích đã đạt được của phụ nữ Việt Nam trong xuốt chặng đường 87 năm qua. Đồng thời nêu lên những thành tích của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua và khẳng định các chị là những tấm gương tiêu biểu của “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phương hướng hoạt động của nữ công năm học 2017 - 2018.

Buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong toàn trường.
      Kết thúc buổi lễ các chị em trong trường giao lưu bóng chuyền với nhau rất sôi nổi và hào hứng.Tạo khối đoàn kết vững chắc của các chị em Trường Tiểu học Đức Đồng.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thúy

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Đồng