21:47 EST Thứ sáu, 19/01/2018 Tiẻu học Đức Đồng hân hoan nhận bàn giao phòng học mới. | Tổ 4, 5 triển khai chuyên đề : Lồng ghép dạy một số kĩ năng sống trong tiết “ Hoạt động tập thể ” | Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội chợ Tuổi thơ vui tươi đầy ý nghĩa | Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội chợ Tuổi thơ vui tươi đầy ý nghĩa

Thứ ba - 26/12/2017 07:37
hình ảnh khai mạc Hội chợ

Trường Tiểu hoc Đức Đồng tổ chức thành công Hội chợ Tuổi Thơ chào mừng 73 ngày thành lập QĐND Việt Nam và hướng tới Tết vì người nghèo năm 2018

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội chợ Tuổi thơ đã thành công ngoài sự mong đợi của BTC. Với mục đích tạo ra một sân chơi giúp học sinh được trải nghiệm, thực hành các kỷ năng trao đổi mua bán và gây quỷ ủng hộ những bạn nghèo, bạn gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hội chợ đã thu hút 8 gian hàng của các khối lớp với các mặt hàng là các loại nông sản sẵn có của địa phương như: Chè, các loại rau củ quả... Các sản phẩm thủ công  khéo tay sáng tạo, các bức tranh của các em học sinh cũng được bày bán. Nhiều gian hàng với nhiều mặt hàng phong phú được bày trí quy mô đẹp mắt như gian hàng của khối 3, khối 2.
         Bên cạnh sự hào hứng được trải nghiệm các hoạt động mua bán của học sinh Hội chợ còn thu hút nhiều phụ huynh và người dân xung quanh tham gia hỗ trợ cũng như mua  ủng hộ BTC  tạo nên không khí nhộn nhịp trong hội chợ. Các trò chơi được tổ chức như: trò chơi Ném bóng vào rỗ, trò chơi gắp lươn... thu hút đông đảo các em tham gia tạo thêm sự phấn khích, sự hào hứng.
        Hội chợ được khai mạc vào 7h ngày 22/12/2017 và kết thúc vào 10h cùng ngày. chỉ trong 3h diễn ra hội chợ các loại hàng hóa đều được bán hết và thu về số tiền lãi 2.750.000đ gây quỷ ủng bạn nghèo nhân dịp Tết 2018.
       Hội chợ đã kết thúc nhưng dư âm của nó còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh về một hoạt động trải nghiệm hết sức bổ ích và mang lại giá trị nhân văn cao đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong hội chợ

Gian hàng chi đội Lý Tự Trọng - lớp 4A

Gian hàng chi đội  - lớp 5A