00:11 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội | Tin bài: Hoạt động chuyên môn khối 1-2 | Liên đội trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công chương trình Chúng em với An toàn giao thông | Trường Tiểu Học Đức Đồng tổ chức thành công ngày hội đọc sách. |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu Đức Đồng tổ chức ra mắt các câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm

Thứ sáu - 20/11/2015 21:24
Câu lạc bộ: Nắng Hồng

Chiều ngày 18/11/2015, tại Nhà Văn hóa xã Đức Đồng, trường Tiểu học Đức Đồng đã tổ chức Hội thi “Cùng em hát dân ca” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự và động viên Hội thi có Chị Phạm Huyền Trang ủy viên BTV huyện Đoàn, Các đồng chí ủy viên BCH huyện Đoàn, Đ/C Lê Quốc Yên - phó chủ tịch phụ trách văn hóa xã, Đ/C Nguyễn Xuân Kiều - bí thư đoàn xã, BGH, toàn thể các thầy cô giáo cùng với 339 em học sinh và đông đảo phụ huynh trường Tiểu học Đức Đồng.
              Sau lời khai mạc của Đ/C Hoàng Thị Tuyết Mai - phó hiệu trưởng nhà trường. Các câu lạc bộ đã trình diễn các tiết mục hấp dẫn, ý nghĩa. Hội trường sôi động bởi các tràng pháo tay cổ vũ cho phần biểu diễn của các câu lạc bộ. Kết thúc Hội thi:
                 Câu lạc bộ: Về miền Ví Giặm – của GV và HS khối 3 giành giải Nhất
                 Câu lạc bộ: Nắng Hồng – của GV và HS khối 1 giành giải Nhì
                 Câu lạc bộ: Chim Sơn Ca - khối 5 giành giải Ba
                 Các câu lạc bộ khối 2 và khối 4 đạt giải khuyến khích.
          Với thời gian hơn hai tuần luyện tập, song với lòng nhiệt tình và hăng say đến với các làn điệu Dân ca Ví - Giặm, cô trò trường Tiểu học Đức Đồng đã thể hiện được sắc thái của các làn điệu dân ca quê hương. “ Cùng em hát dân ca” đã lôi cuốn được sự vào cuộc của các bậc phụ huynh. Sự ủng hộ nhiệt tình về vật chất và tinh thần cho các câu lạc bộ. Lễ ra mắt các câu lạc bộ diễn ra thật ấn tượng trong lòng mỗi khán giả. Tin rằng từ buổi ra mắt hôm nay, các câu lạc bộ sẽ  ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt
Câu lạc bộ: Nắng Hồng
Câu lạc bộ: Chim Sơn Ca

Câu lạc bộ: Ví dặm làng quê