00:11 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội | Tin bài: Hoạt động chuyên môn khối 1-2 | Liên đội trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công chương trình Chúng em với An toàn giao thông | Trường Tiểu Học Đức Đồng tổ chức thành công ngày hội đọc sách. |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

THIẾT THỰC HỘI THI GVCN GIỎI 2016-2017

Thứ bảy - 11/03/2017 09:08
Tiết sinh hoạt lớp

Thực hiện kế hoạch hội thi GVCN giỏi năm học 2016-2017. Sau 2 vòng thi (Hồ sơ và phần thi hiểu biết), Trường Tiểu học Đức Đồng có hai đồng chí tham gia vào vòng thi thực hành. Đây là vòng thị hấp dẫn nhất đối với mỗi GV dự thi. Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2017 tại phòng học lớp 1C và 5B dưới sự chứng kiến của BGK hội thi, BGH nhà trường và toàn thể GVCN. Các đồng chí đã thể hiện tiết dạy thành công tốt đẹp.
         Hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy góp phần triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua trong nhà trường. Qua đó đẩy mạnh phong trào đổi mới dạy học và tự nghiên cứu theo hướng đổi mới, giúp 100% giáo viên chủ nhiệm nâng cao chất lượng giảng dạy.
        Hội thi cũng là dịp khuyến khích sự tìm tòi, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo đồ dùng dạy học phù hợp với điều kiện của mỗi nhà trường, đồng thời giúp phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên Tiểu học.
        Với hình thức tổ chức mới, đây là một chuyên đề thiết thực không chỉ riêng GVCN Trường TH Đức Đồng mà đây còn là đợt SHCM rộng rãi có ý nghĩa thiết thực đến với mỗi GVCN lớp trong toàn huyện.
        Một số hình ảnh tiết dạy:

Tác giả bài viết: Đào Thị Ngọc Hương

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Đồng