00:11 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội | Tin bài: Hoạt động chuyên môn khối 1-2 | Liên đội trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công chương trình Chúng em với An toàn giao thông | Trường Tiểu Học Đức Đồng tổ chức thành công ngày hội đọc sách. |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020

Chủ nhật - 27/08/2017 21:40
            Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Đức Đồng, ngày 17/8/2017 Chi bộ trường Tiểu học Đức Đồng đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Nhân- phó bí thư Đảng ủy xã, về dự còn có đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội đồng chí  Nguyễn Thị Thìn- bí thư chi bộ đã thông qua bản tổng kết chi bộ nhiệm kì 2015-2017 và phương hướng chi bộ nhiệm kì 2017-2020.

Trong nhiệm kì vừa qua chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt các nghị quyết đề ra gặt hái được nhiều thành tích cao trong các hoạt động . Thực hiện tốt các quy chế dân chủ trong nhà trường. Đổi mới công tác quản lí, sinh hoạt chuyên môn tổ, nâng cao chất lượng dạy và học. Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chất lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi của nhà trường trong nhiệm kì qua đạt kết quả khá cao: đồng chí Phạm Hồng Quyết đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh được dự thi học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh qua mạng. Số em đạt học sinh giỏi cấp huyện được tăng đều hàng năm.

Trong nhiệm kì chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh. Chi bộ có 15 Đảng viên, 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại Đại hội, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội và có những ý kiến đóng góp cụ thể:
-   Đồng chí Hương nêu những nhiệm vụ của người Đảng viên trong việc nâng cao chất lượng dạy học và các giải pháp cụ thể.
-   Đồng chí Thiện: Công tác Đội- phong trào thiếu nhi
Và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nhân- Phó bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng kết quả mà trường Tiểu học Đức Đồng đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng chí đè nghị chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt học tốt góp phần hoàn thành tiêu chí về đích nông thôn mới của xã nhà.

Đại hội đã nghiêm túc dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất tốt, lập trường tư tưởng vững vàng bầu vào ban chấp hành Chi ủy mới gồm 3 đồng chí:
1)    Đồng chí Nguyễn Thị Thìn- Bí thư Chi bộ
2)    Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Mai – Phó bí thư Chi bộ
3)    Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân - Ủy viên

Nghị quyết Chi bộ trường Tiểu học Đức Đồng nhiệm kì 2017-2020 được thông qua vào hồi 11h cùng ngày trong niềm phấn khích, và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Đào Thị Ngọc Hương