00:12 ICT Thứ sáu, 15/12/2017 Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội | Tin bài: Hoạt động chuyên môn khối 1-2 | Liên đội trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công chương trình Chúng em với An toàn giao thông | Trường Tiểu Học Đức Đồng tổ chức thành công ngày hội đọc sách. |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Một số hình ảnh nổi bật của liên đội trong năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 28/04/2016 19:36
Đội nghi lễ

Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác của một tổ chức Đoàn thể góp phần vào việc giáo dục phẩm chất đạo đức học sinh, xứng đáng là hậu bị của Đoàn Thanh niên. Mặt khác, các hoạt động Đội còn là sân chơi lý tưởng thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đem lại cho các em những giây phút thư giãn lý thú sau những giờ học căng thẳng. Bản chất của các em thiếu niên nhi đồng là ngây thơ, hồn nhiên, ưa thích hoạt động, thích vui chơi. Hoạt động Đội không chỉ dừng ở ý nghĩa là một hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần. Nó thực sự góp phần bồi bổ kiến thức cho các em. Hiện nay, rất nhiều em hiểu biết về các bài hát dân ca, trò chơi dân gian còn mờ nhạt. Chính hoạt động Đội ở trong nhà trường đang góp phần kéo các em về với cội nguồn, với dân tộc.
        Trong những năm qua, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ở Liên đội Tiểu học Đức Đồng đã không ngừng đổi mới, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp như thi tuyên truyền măng non theo chủ điểm từng tháng, thi hát các bài hát dân ca, tổ chức chơi các trò chơi dân gian, sưu tầm tem thư bưu chính , vẽ tranh, Giao lưu Nắng sân trường, Giao lưu "Tuổi thơ kám phá, Hội khỏe Phù Đổng, Hội thi Công nhận chuyên hiệu … và các em đã tỏ ra rất thích thú. Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động của CLB Trống đội, Họa sĩ nhỏ tuổi . Mỗi lần đi như thế, các em đều học tập được rất nhiều điều bổ ích.
Một số hình ảnh hoạt động của Liên đội năm học 2015-2016

ĐC: Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội huyện về tham dự và chỉ đạo Đại hội liên đội

Lễ rước Chủ đề năm học 2015-2016

Màn đồng diễn

Giao lưu Câu lạc bộ "Cùng em hát dân ca" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Giao lưu "Tuổi thơ khấm phá" cấp trường - Khối 4

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" -  Khối 5

Thi phụ trách sao giỏi cấp huyện ( Liên đội đạt giải nhì Cụm 1 và giải khuyến khích cấp huyện)

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" Tổ chức tại trường Tiểu học Đức Đồng
Chung cuộc, đội Họa Mi (Tiểu học Đưc Lạc)  đã giành giải Nhất, đội Sơn Ca (Tiểu Đức Đồng) đạt giải Nhì, đội Mây Trắng (TH Đức Long đạt giải Ba, đội Nắng Vàng (TH Đức Lạng và Vàng Anh (TH Đức Hòa) đạt giải Khuyến khích.

Tổ chức Ngày hội  "Công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên" năm học 2015-2016

Hoạt động đội ở liên Đội trường Tiểu học Đức Đồng đã thực sự đi vào cuộc sống của các đội viên, nhi đồng như một phần không thể thiếu được. Những câu hỏi "Sáng nay chúng ta có Tập Nghi thưc đội không ?", "Chiều nay nay có sinh hoạt câu lạc bộ không?" ......đã trở nên quen thuộc. Với tinh thần đó Liên đội sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nỗi, có chiều sâu, linh hoạt sáng tạo thu hút số lượng lớn học học sinh tham gia hơn nữa.

Tác giả bài viết: Đoàn Quý Thiện

Nguồn tin: Hoạt động đội