21:47 EST Thứ sáu, 19/01/2018 Tiẻu học Đức Đồng hân hoan nhận bàn giao phòng học mới. | Tổ 4, 5 triển khai chuyên đề : Lồng ghép dạy một số kĩ năng sống trong tiết “ Hoạt động tập thể ” | Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội chợ Tuổi thơ vui tươi đầy ý nghĩa | Sinh hoạt kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) | Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 - 10 | "Hội vui Trung Thu" Trường Tiểu học Đức Đồng | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 | Tập huấn CNTT năm học 2017 - 2018 | ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG Nhiệm kỳ: 2017-2020 | Tổng hợp hình ảnh hoạt động đội |

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Thứ ba - 02/01/2018 09:30
Thực hiện sự hướng dẫn của Phòng Giáo dục huyện Đức Thọ, kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 12 của Trường Tiểu học Đức Đồng, tổ 4,5 triển khai chuyên đề: “Lồng ghép dạy một số kĩ năng sống trong tiết hoạt động tập thể ”.
Buổi chuyên đề được tổ chức vào chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017 tại lớp 5A do cô giáo Bùi Thị Thu Hà thực hiện . Tham dự chuyên đề có sự tham gia của BGH cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường. Giáo viên lên lớp đã được dự tập huấn chuyên đề ở huyện nên chuẩn bị bài rất chu đáo, thực hiện đúng quy trình các bướccủa tiết dạy HĐTT. Các đồng chí tham gia chuyên đề theo dõi, ghi chép rất nghiêm túc. Qua tiết học giáo viên đã giáo dục cho các em một số kĩ năng về cám dỗ, từ đó các em biết cách phòng tránh và xử lí mọi tình huống trong cuộc sống . Kết thúc buổi chuyên đề tất cả giáo viên đều rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân và nhận thấy việc “ lồng ghép dạy kĩ năng sống” trong tiết Hoạt động tập thể là rất cần thiết trong quá trình hình thành nhân cách của học sinh tiểu học.
Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hải Long

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Đồng