• Điện thoại: 0971 888 919 - 0971 888 919
  • Email: test@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Đồng, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức thành công giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cho học sinh khối 5

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh bậc Tiểu học; Trường Tiểu học Đức Đồng đã tổ chức giao lưu cho học sinh khối lớp 5 vào chiều ngày 26 tháng 2 năm 2016.

            Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em. Các em được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, được thể hiện năng lực, sở trường của mình và đặc biệt giúp các em tự tin hơn về bản thân mình, góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện theo tinh thần Thông tư 30. Việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa vốn được nhà trường thường xuyên tổ chức nên tập thể giáo viên và học sinh khối 5 nhập cuộc rất nhanh. Các phần thi diễn ra đầy hấp dẫn và thú vị.
            Vòng thi đầu tiên: “Khởi động” Các đội chơi đã tích cực hoạt động, các thành viên trong đội đã cùng nhau ghép một bức tranh đã bị cắt rời thành một bức tranh ban đầu và ghi nội dung, ý nghĩa của bức tranh. Phần Thi này đội Tia nắng  đã dành được số điểm cao nhất.
            Vòng thi Khám phá: Các đội chơi trải qua 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng việt, Lịch sử, Khoa học - Địa lí, Tiếng anh, Âm nhạc, Mĩ thuật, kĩ năng sống,... Các em được ôn luyện kiến thức đã học, các đội chơi đã chơi hết mình và số điểm suýt soát nhau. Kết quả dẫn đầu trong phần chơi này thuộc về đội chơi Tia nắng (lớp 5B).
            Cuối cùng là vòng thi: Chung sức. Các đội chơi Thi kéo co trong sự cổ vỗ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm cho sân chơi náo nhiệt hẳn lên. Với thể lực vượt trội hơn so với hai đội bạn nên đội Cầu vòng  đã dành phần thắng trong phần chơi này.
            Phần thi  Dành cho khán giả là những câu hỏi có tính chất suy luận đố vui và cũng nhận được những câu trả lời thú vị, gây cười...
            Trải qua các 3 phần thi và cuối cùng đã chọn được 3 bạn chơi xuất sắc từ 3 đội chơi và đội dành giải nhất chung cuộc là đội  Tia nắng  đến từ lớp 5B.
            Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 72
Tháng trước : 267