Saturday, 31/07/2021 - 22:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Đồng

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC ĐỒNG

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Thực hiện công văn số 11 /CV ĐTN về việc triển khai ngày hội : Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ ngày 6/3/2019. Chiều ngày 25 tháng 3 liên đội trường tiểu học Đức Đồng đã tổ chức sinh hoạt Đội theo chủ điểm” Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Sau khi tổng dọn vệ sinh trong và ngoài sân trường, thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đức Đồng, các em nhi đồng có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của lớp 3 đã được làm lễ kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau đó liên đội tiếp tục sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như tìm hiểu về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu văn nghệ giữa học sinh các lớp với nhiều tiết mục đặc sắc, đồng diễn võ cổ truyền, chơi các trò chơi dân gian.

Buổi sinh hoạt đã khép lại nhưng còn đọng mãi trong lòng các em những hoạt động sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt là các em nhi đồng được đứng vào hàng ngũ của Đôị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 164
Tháng 07 : 1.715
Năm 2021 : 5.327