Saturday, 31/07/2021 - 22:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Đồng

Hội Nghị Cán bộ Công nhân Viên chức - Năm học 2020-2021

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ,. Sáng nay ( 15/9/2020) Trường Tiểu học Đức Đồng tổ chức Hội nghị Cán bộ Công nhân Viên chức năm học 2020-2021. Về dự với Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, thầy Trần Ngọc Cương chuyên viên phòng; Đại diện lãnh đạo xã Đức Đồng; BCH Hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã đánh giá kết quả năm học qua, đề ra kế hoạch, phương hướng cho năm học này với sự đóng góp các ý kiến tham luận thống nhất cao. Đặc biệt Hội nghị được lắng nghe các ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Thầy Nguyễn Thế Việt, của anh Nguyễn Hữu Vấn, Cán bộ giáo viên nhà trường sẽ lấy đó làm mục tiêu phấn đấu cho năm học.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Bùi Thị Thu Hà
Năm 2021 : 5.327