Saturday, 31/07/2021 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Đồng

Hoạt động trải nghiệm: Bức tranh chiến thắng và Giao lưu "tư thế ngồi đúng, viết chữ đẹp"; "Văn hay chữ đẹp"

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT. Sáng nay (9/4/2021)  Trường Tiểu học Đức Đồng Tổ chức Hoạt động trải nghiệm : Bức tranh chiến thắng và Giao lưu "Tư thế ngồi đúng, viết chữ đẹp" cho HS khối 1;2 ; "Văn hay chữ đẹp" khối 3,4,5.

Phần 1: Tổ chức Lễ Kết nạp Đội cho 30 em HS lớp 3 hết sức trang trọng:

Phần 2 : Tổ chức giao lưu.

Buổi giao lưu diễn ra nghiêm túc , lựa chọn được những bài viết đẹp; Rèn được tư thế ngồi viết đúng nhằm khơi dậy và phát  huy truyền thống của nhà trường, phát triển con người toàn diện về trí tuệ, thể lực, thẩm mĩ,...

Phần 3: Thi vẽ tranh chủ đề : Bức tranh chiến thắng

Các đội tham gia hăng say, nhiệt tình và cho ra nhiều sản phẩm rất ý nghĩa chào mừng dịp (30/4)- Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất.

Năm 2021 : 5.325