Wednesday, 12/08/2020 - 07:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Đồng

Chuyên đề đọc sách

Căn cứ nhiệm vụ năm học của phòng GD Đức Thọ : “Tiếp tục yêu cầu các nhà trường tăng cường " đọc sách, giới thiệu sách, các cuộc thi kể chuyện theo sách, tổ chức các tiết đọc thư viện ,…và đưa tiết đọc sách thư viện vào trong khung giờ chính thức của nhà trường, tạo thói quen đọc sách cho học sinh nhằm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, gia đình và cộng đồng”.

Tham gia tiết dạy chuyên đề ngày 30/ 10 / 2019 với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể Gv trường. Tiết dạy diễn ra thành công tốt đẹp. Tiết đọc “Cặp đôi” lớp 5 do cô giáo Bùi Thị Thu Hà lên lớp.

Sau khi dự giờ tiết của Cô Bùi Thị thu Hà, được bạn bè động nghiệp và Ban giám hiệu đánh giá rất cao. Học sinh tham gia đọc sách tích cực và hào hứng, chia sẽ với bạn sôi nổi; Giáo viên hướng dẫn học sinh đúng quy trình của tiết đọc sách.Từ nội quy thư viện, cách cầm và dở sách đến ba hoạt động chính đó là Hoạt động đọc, Hoạt động chia sẽ và HĐ mở rộng. Học sinh được đọc và được chia sẻ câu chuyện, bài đọc của mình với giáo viên.

Cuối cùng của tiết đọc giáo viên đã gợi mở để học sinh tự liên hệ thực tế và rút ra những điều bổ ích cho bản thân mình.

Phải nói rằng, hiệu quả của tiết đọc sách đã thể hiện rõ trên mỗi bài vẽ, lời nói sự suy nghĩ và chia sẽ của các em học sinh.

Sau tiết dạy của cô đã dược các cô trong nhà trường đã nhận xét, đánh giá cụ thể những ưu, khuyết điểm và thống nhất các phương pháp cũng như quy trình của tiết hướng dẫn đọc sách thư viện.

Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, cô giáo Bùi Thị Thu Hà và tất cả các em học sinh lớp 5B.

 

 

Tác giả: Hoàng Thị Thúy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 115
Năm 2020 : 4.435