Saturday, 31/07/2021 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đức Đồng

Chúng em vui đón Trung Thu

Chiều nay (29/9/2020) Tức ngày 13/8 âm lịch. Được sự quan tâm chỉ đạo của BGH  nhà trường, các thầy cô giáo,sự nhiệt tình ủng hộ của Hội phụ huynh . Trường Tiểu học Đức Đồng đã tổ chức thành công Chương trình " Chúng em vui đón trung thu". Chương trình được chuẩn bị khá công phu trong một thời gian ngắn với sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường.  Được dàn dựng bởi hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng khơi gợi trong các em ý nghĩa sâu sắc của ngày rằm Trung thu. Xen lẫn là các tiết mục văn nghệ hết sức vui nhộn, hấp dẫn. Phần trò chơi cũng cực kì sôi động khuấy động, bùng nổ cả sân trường.Cuối cùng là phần đánh giá của tổ chấm mâm cỗ Trung thu của các khối. Mỗi khối đã mang lại một nét đẹp riêng trong cách trang trí mâm cỗ của khối mình. Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Thị Tuyết Mai đã trao phần quà cho các khối trong niềm vui dâng trào cùng các em.

Tác giả: Bùi Thị Thu Hà
Nguồn: Thông tin nhà trường